fbpx

Bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận

Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cung cấp lắp đặt Bộ lưu điện tại Phan Rang tỉnh Ninh Thuận Bình Thuận với công nghệ vượt bậc, tính an toàn cao. Công ty Hyundai Việt Thanh là đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện ups Hyundai chính hãng

1. Lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện

Để chọn được bộ lưu điện phù hợp cho nhu cầu sử dụng điện của bạn hoặc công ty thì bạn nên lưu ý đến công suất của UPS phải cao hơn công suất của thiết bị cần lưu điện. Do công suất cao hơn sẽ giúp UPS hoạt động tốt và hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khi bộ lưu điện hoạt động an toàn còn giúp nguồn điện của bạn giảm thiểu các sự cố điện áp quá cao, quá thấp hay mất điện. Nói cách khác UPS chính là thiết bị bảo vệ điện rất hữu hiệu dành cho bạn. Để UPS hoạt động tốt nhất thì bạn nên để UPS hoạt động khoảng 80%, còn nếu như bộ lưu điện hoạt động đến 100% thì sẽ dễ gặp sự cố không bảo vệ được thiết bị tải của bạn.

Ngoài yếu tố hiểu biết về bộ lưu điện để chọn được sản phẩm đúng nhu cầu mình muốn thì khách hàng còn cần tìm được địa chỉ bán hàng uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng cùng giá thành của sản phẩm một cách tốt nhất.

Bộ lưu điện Hyundai Rack 3kva HD3KR9
Bộ lưu điện Hyundai Rack 3kva HD3KR9

2. Nơi bán bộ lưu điện UPS tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa uy tín, chất lượng.

Khi tìm nhà phân phối bộ lưu điện, quý khách cũng nên chủ động hỏi về cách hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện để khi dùng sản phẩm. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất và kéo dài được tuổi thọ của bộ lưu điện, tránh tình trạng mới mua dùng mà đã bị hư, hỏng hoặc không thể sử dụng bộ lưu điện một cách tối ưu.

Công ty Cổ phần HYUNDAI VIỆT THANH chuyên phân phối các giải pháp về nguồn, thiết bị điện, thiết bị viễn thông do các hãng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam nổi bật là hãng HYUNDAI. Với các công suất từ 500VA đến 500kVA. Cùng mong muốn mang đến cho thị trường những thiết bị giúp nhà máy hay các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ –  tiết kiệm năng lượng ở bất kì môi trường khắc nghiệt nào HYUNDAI VIỆT THANH vẫn sẽ và mãi đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Nơi bán bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận uy tín, chính hãng
Nơi bán bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận uy tín, chính hãng

3. Tại sao chọn mua bộ lưu điện UPS tại Hyundai Việt Thanh?

Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh. HYUNDAI VIỆT THANH tự hào là nhà phân phối và là nơi bán bộ lưu điện UPS tại tỉnh Ninh Thuận. Công ty chúng tôi nói không với bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vấn đề đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn là vấn đề lớn nhất, chúng tôi chỉ bán ra những sản phẩm với chất lượng bảo đảm, chính hãng, hàng hoá có xuất xứ rõ ràng từ các nhà sản xuất nổi tiếng, đảm bảo đầy đủ các tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng hóa và giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất về CNTT, khởi đầu cho sự thành công của khách hàng. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là sự yên tâm tuyệt đối của bạn khi sử dụng hàng hoá và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Lưu ý khi mua bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận
Lưu ý khi mua bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận

4. Một số sản phẩm bộ lưu điện UPS công ty chúng tôi đang phân phối

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp và phân phối dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS cho máy tính với chất lượng chính hãng tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu sản phẩm bộ lưu điện cùng các thông số kĩ thuật để khách hàng tham khảo.

Các sản phẩm bộ lưu điện công ty đang phân phối

  • Bộ lưu điện Hyundai Offline. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Rack Mount. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online 1 pha. Công suất từ 1-10kva. Xem

Các giấy tờ liên quan đến nhà phân phối mà quý đại lý cần tìm hiểu.

  • Giấy phép bán hàng của hãng đối với nhà phân phối.
  • Chứng từ xuất nhập khẩu, CO, CQ.
  • Hóa đơn.
Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9
Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9

Không chỉ cung cấp bộ lưu điện cho máy tính. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên phân phối và nơi bán bộ lưu điện tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận,… như: bộ lưu điện cho camera, bộ lưu điện cho sever máy chủ, bộ lưu điện máy siêu âm, bộ lưu điện cho data center, bộ lưu điện cho nhà thông minh, bộ lưu điện cho hệ thống PCCC,.…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH

Nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện UPS Hyundai tại Việt Nam
VPPB: 31/92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

VPPN: 116/40 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

* Tư vấn kỹ thuật: 0933055222
Email: chientran.hyundai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222