fbpx

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện Hyundai tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn cho chi cục hải quan các tỉnh, các văn phòng giao dịch ngân hàng Agribank, BIDV, MB, SeaBank, Bệnh viện Ung Bướu, BV Nguyễn Trãi,…

1. Bộ lưu điện là gì? 

Bộ lưu điện UPS (là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply) hay nói cách khác bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

2. Phân loại bộ lưu điện Hyundai:

Dựa vào nguyên tắc hoạt động UPS được chia thành các dòng sản phẩm bộ lưu điện chính như sau: UPS Offline và UPS Online. Trong đó UPS Offline lại chia làm 2 loại là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS cải tiến công nghệ Line Interactive.

Bộ lưu điện Offline: đây là dòng sản phẩm UPS đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi giá thành và các lợi ích mà nó mang lại. Nhưng mặt còn hạn chế của dòng này là chưa có chức năng ổn áp.Thời gian chuyển mạch có thể mất từ 2-10 phút.

Bộ lưu điện Online: Dòng này có tính năng giúp loại bỏ những sự cố của điện lưới do điện áp đầu vào luôn được điều chế trước khi cấp cho tải sử dụng.Hoạt động liên tục giúp phụ tải luôn được hoạt động an toàn nên thời gian chuyển mạch của dòng này chỉ mất 0 phút. Dòng này máy thường có công suất từ 1KVA đến 500KVA.

Bộ lưu điện cải tiến công nghệ Line Interactive: Dòng này đã khắc phục được những nhược điểm của dòng tiêu chuẩn trên là có thêm chức năng ổn áp để điều chỉnh điện áp đầu ra dùng cho tải thiết bị. Nếu điện lưới không ổn đinh UPS cải tiến công nghệ Line Interactive sẽ tự động chuyển nấc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mạch điện.

DMCA.com Protection Status

0933.055.222