fbpx

4 lí do nên chọn máy phát điện chạy dầu

Dưới đây là 4 lí do tại sao nên chọn máy phát điện chạy dầu? Nếu gia đình, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất của bạn thường bị mất điện thì việc sử dụng máy phát điện chạy dầu là 1 giải pháp rất hợp lý. Bởi khi sử dụng máy sẽ giúp bạn:

4 lí do nên chọn máy phát điện chạy dầu
4 lí do nên chọn máy phát điện chạy dầu

1. Tiết kim nhiên liu

Nhờ sử dụng động cơ diesel nên năng suất khi chuyển hóa điện năng của máy phát điện chạy dầu sẽ cao hơn hẳn, động cơ mạnh mẽ, chạy nhanh hơn nên giúp tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng. Nhiên liệu dầu cũng có giá thành rẻ hơn so với chạy xăng. Vì vậy nếu dùng máy thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

nhiên liệu sử dụng máy phát điện

2. Đ an toàn cao khi s dng

Đây là yếu tố quan trọng. Với thiết kế hiện đại, đồng bộ đảm bảo cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Nó không gây cháy nổ và việc cất giữ cũng dễ dàng hơn. Máy phát điện chạy dầu ít sinh ra các loại khí độc hại nên thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Máy phát điện Hyundai 5kw chạy dầu
Máy phát điện Hyundai 5kw chạy dầu

Link youtube. Xem 

3. Đng cơ chy bn

Máy phát điện chạy dầu diesel nếu so với động cơ chạy bằng xăng thì động cơ dầu chạy khỏe và mạnh hơn hẳn. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy dầu sẽ cao gấp 11% lần so với máy phát điện chạy bằng xăng. Khi hoạt động, máy phát điện chạy dầu cũng nhanh nguội hơn so với chạy bằng ga, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

4. Ít phi bo dưỡng

Máy phát điện chạy dầu diesel không có bugi hay dây lửa nên trong quá trình sử dụng bạn không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, cũng ít khi phải thay thế linh phụ kiện như những loại máy khác.

Trên đây là 4 lí do nên chọn máy phát điện chạy dầu. Hy vọng với những phân tích ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính xác phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Nếu có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ thêm về cách chọn mua máy phát điện thì bạn có thể liên hệ với công ty để được giải đáp mọi thắc mắc.

bảo dưỡng máy phát điện

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH LÀ ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN TRONG VIỆC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM.

Các dòng sản phẩm nổi bật. Quý bạn có thể tham khảo thêm:  Tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 lưu ý khi sử dụng máy phát điện.

7 lí do nên chọn máy phát điện chính hãng.

3 thoughts on “4 lí do nên chọn máy phát điện chạy dầu

  1. Pingback: Máy phát điện xoay chiều là gì? - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI

  2. Pingback: Máy phát điện tại tỉnh Bình Định - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI

  3. Pingback: Những Lưu ý khi sử dụng máy phát điện - TOP những lưu ý ⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222