fbpx

Bộ lưu điện gia đình Hyundai

1. Bộ lưu điện Hyundai dùng cho gia đình tốt nhất hiện nay.

 • Sử dụng bộ lưu điện dùng cho gia đình (máy tích điện, máy kích điện) là cách an toàn nhất để bảo vệ các thiết bị điện trong nhà, nhằm duy trì mọi hoạt động máy móc sử dụng trong nhà khi có trường hợp quá tải, cúp điện đột ngột, nhằm   tăng tuổi thọ cho tất cả các thiết bị sử dụng điện năng và đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho mọi gia đình.
 • UPS Bộ lưu điện dùng cho gia đình  là sản phẩm của sự tiến triển của công nghệ ngày nay, bộ lưu điện được tạo ra nhằm hạn chế rủi ro bởi nguồn lưới điện gây ra đối với các thiết bị điện trong công nghiệp cũng như trong gia đình.
 • Có thể nhiều gia đình vẫn chưa có thói quen sử dụng bộ lưu điện dùng cho gia đình của mình nhưng điều này hết sức cần thiết vì nếu sự cố điện đột ngột hay thiên tai xảy ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị điện và những vấn đề khác liên quan với điện có thể xảy ra.
 • Với cuộc sống hiện đại bạn dễ thấy trong gia đình bạn các thiết bị điện như  hệ thống cửa điều khiển, máy móc cao cấp, máy lạnh điều hòa, tủ lạnh máy giặt… rất nhiều thiết bị sử dụng điện trong nhà có khi cùng lúc sử dụng rất nhiều thiết bị khác. Vì vậy nhu cầu cần điện nguồn bắt buộc phải ổn định nhất đặc biệt tránh sự sụp nguồn vì quá tải có thể xảy ra.
Công ty bán bộ lưu điện ups
Công ty bán bộ lưu điện ups

2. Chọn bộ lưu điện dùng cho gia đình bạn cần chú ý :

 • Khi chọn mua bộ lưu điện dùng cho gia đình bạn cần chú ý về Công suất của bộ lưu điện phù hợp với thiết bị sử dụng hay không? Thông thường, công suất của bộ lưu điện dùng cho gia đình sẽ phụ thuộc vào:
 • Nếu gia đình bạn đang sử dụng nhiều thiết bị cần nhiều điện năng như máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…. thì nên chọn bộ lưu điện dùng cho gia đình  với công suất lớn 1 tí để không bị tình trạng quá tải xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Và ngược lại nếu gia đình bạn chỉ sử dụng các điện năng thông thường chủ yếu là điện năng thắp sang thì không cần sử dụng công suất lớn làm gì.
 • Công suất UPS bộ lưu điện dùng cho gia đình sẽ quyết định thời gian tích điện hay lưu trữ điện năng của nó. Với bộ lưu điện dùng cho gia đình công suất càng lớn thì thời gian lưu trữ cũng lớn theo và ngược lại công suất của bộ lưu điện dùng cho gia đình càng nhỏ thì lưu trữ điện năng cho gia đình bạn sẽ ngắn hơn.
Bộ lưu điện gia đình Hyundai 3kva
Bộ lưu điện gia đình Hyundai 3kva

3. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bộ lưu điện dùng cho gia đình  dạng online và offline :

 • Bộ lưu điện dùng cho gia đình UPS Offline thích hợp cho nhu cầu sử dụng điện ít, công suất nhỏ, giá thành rẻ, thích hợp với các hộ gia đình sử dụng máy móc thông thường và công ty nhỏ. Khuyết điểm của Bộ lưu điện dùng cho gia đình là chức năng ổn áp thường không đảm bảo.
 • UPS Online lại đảm bảo hệ thống điện công suất lớn, chạy tốt không bị quá tải khi sử dụng nhiều thiết bị. Từ khi ra đời UPS online thì đây là công nghệ thay thế hoàn toàn những nhược điểm của dòng UPS offline. Với công nghệ hiện đại nên loại bỏ được những sự cố của điện áp đầu vào và điều chế trước khi đưa vào hoạt động Nguồn điện sẽ không đưa trực tiếp vào thiết bị quan trọng mà được biến đổi thành dòng điện 1 chiều nạp cho ắc quy và bộ nghịch lưu của nó.Nhưng giá thành thường cao hơn so với dạng offline.
Bộ lưu điện Online 1pha 10kva Hyundai HD10KT9
Bộ lưu điện Online 1pha 10kva Hyundai HD10KT9

4. Tại sao phải sử dụng bộ lưu điện Hyundai dùng cho gia đình?

 • Bảo vệ được tất cả các thiết bị điện trong nhà, tăng tuổi thọ cho thiết bị sử dụng điện vì tính ổn định và an toàn.
 • Tránh được tình trạng nhiễu sóng, sét khi thời tiết xấu xảy ra.
 • Đơn giản sử dụng, thân thiện với môi trường, không gây nhiễu, không gây ồn, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.
 • Sủ dụng và lắp đặt vận hành dễ dàng
 • Sản phẩm siêu bền.
 • Hoạt động liên tục 24/24
 1. Mọi nhu cầu về : Bộ lưu điện máy tínhbộ lưu điện dùng cho gia đình, bộ lưu điện Hyundai,….
 2. Công ty Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nguồn dự phòng cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng kinh doanh,…Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất cho toàn hệ thống theo nhu cầu của quý khách hàng.
 3. Mọi giải đáp thắc mắc qua số: 0933 055 222  –  Mr Chiến – Chuyên Viên Kỹ thuật
 4. Email: chientran.hyundai@gmail.com

6 thoughts on “Bộ lưu điện gia đình Hyundai

 1. Pingback: Bộ lưu điện Hyundai giá rẻ - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI VIỆT THANH

 2. Pingback: Bộ lưu điện Hyundai 1000VA - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI VIỆT THANH

 3. Pingback: Bộ lưu điện UPS Hyundai - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI VIỆT THANH

 4. Pingback: Bộ lưu điện 30kva chính hãng - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI VIỆT THANH

 5. Pingback: Bộ lưu điện UPS chính hãng - MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI VIỆT THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222