fbpx

Bộ lưu điện tại tỉnh Cần Thơ

Bộ lưu điện tại tỉnh Cần Thơ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo ổn định nguồn điện cho cộng đồng và doanh nghiệp trong thành phố này. Những thiết bị này không chỉ đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử quan trọng mà còn giữ cho các hoạt động hàng ngày diễn ra mà không bị gián đoạn khi có sự cố về điện

1. Nơi bán bộ lưu điện UPS tại tỉnh Cần Thơ

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị lưu trữ điện dự phòng, đóng vai trò cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố. Từ đó, tránh gây ra các tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt như: mất dữ liệu, sản xuất bị trì trệ, hỏng hóc, chi phí cao để khởi động lại dây chuyền sản xuất… cho nhà máy và doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2007. Công ty chúng tôi là đơn vị đại diện nhập khẩu và phân phối sản phẩm bộ lưu điện ups Hyundai (Hàn Quốc) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trên 15 năm hoạt động, hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho các đơn vị như ngân hàng Agribank, MB bank, Sea bank, Bảo Việt Bank, bệnh viện Nguyễn Trãi (Quận 5), cùng các cơ quan nhà nước, công ty xí nghiệp sản xuất trên toàn quốc,… Với dải công suất rộng từ 1kva đến hơn 500kva, chúng tôi đem đến đầy đủ các giải pháp về nguồn dự phòng.

Công ty bán bộ lưu điện ups tại tỉnh Cần Thơ
Công ty bán bộ lưu điện ups tại tỉnh Cần Thơ

2. Tại sao chọn mua bộ lưu điện UPS tại Công ty CP Hyundai Việt Thanh?

Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu lợi ích cho khách hàng, tôn trọng, lắng nghe và nỗ lực cải tiến liên tục để thỏa mãn tối đa nhu cầu, mong đợi của khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh. 

Việt Thanh nói không với bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vấn đề đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn là vấn đề lớn nhất, chúng tôi chỉ bán ra những sản phẩm với chất lượng bảo đảm, hàng hoá có xuất xứ rõ ràng đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO, Cq, đảm bảo đầy đủ các tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng hóa và giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất về CNTT, khởi đầu cho sự thành công của khách hàng.

3. Bộ lưu điện UPS bán chạy nhất của Công ty tại tỉnh Cần Thơ

Hiện nay Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính, dùng cho thiết bị y tế, datacenter, thiết bị công nghiệp, với chất lượng chính hãng tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu sản phẩm bộ lưu điện bán chạy quý khách hàng có thể tham khảo.

3.1 Bộ lưu điện Rack 3kva HD3KT9

Bộ lưu điện Hyundai Rack 3kva HD3KR9
Bộ lưu điện Hyundai Rack 3kva HD3KR9

THÔNG SỐ CHI TIẾT. XEM

3.2 Bộ lưu điện Online 10kva HD10KT9

Bộ lưu điện Online 10kva HD10KT9
Bộ lưu điện Online 10kva HD10KT9

THÔNG SÔ KỸ THUẬT. XEM

Bộ lưu điện ups Hyundai 15kva HD15KH3
Bộ lưu điện ups Hyundai 15kva HD15KH3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT. XEM

Công ty chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng và thoả mãn của Quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển. Hi vọng thông qua bài viết trên, khách hàng đã có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm bộ lưu điện UPS tại tỉnh Cần Thơ phù hợp cho nhu cầu sử dụng công việc của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH

Nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện UPS Hyundai tại Việt Nam
VPPB: 31/92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

VPPN: 3/4 Đường 37, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Tp. HCM

ĐT/Zalo: 0933055222 (Mr Chiến. Phó phòng kinh doanh)
Email: chientran.hyundai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222