fbpx

Lắp đặt bộ lưu điện tại tỉnh Bình Dương

Công ty bán và lắp đặt bộ lưu điện UPS tại tỉnh Bình Dương cung cấp giải pháp nguồn điện dự phòng hàng đầu cho mọi khách hàng. Với quá trình thi công làm việc chuyên nghiệp, thiết bị sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh. Hyundai Việt Thanh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tự tin sẽ là đơn vị đem đến dịch vụ lắp đặt bộ lưu điện UPS chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

1. Giải pháp lắp đặt bộ lưu điện ups tại tỉnh Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có diện tích và thuộc lớn nhất nước ta, lại nằm trong vùng có nền kinh tế trọng điểm của Miền Đông Nam Bộ. Tất nhiên rằng các dịch vụ, ngành nghề tại đây đều rất phát triển. Điển hình trong đó là ngành phân phối và lắp đặt bộ lưu điện UPS tại tỉnh Bình Dương. Việc đang dần trở thành trung tâm hàng đầu của Miền ĐNB, kết nối giữa Tp. HCM và các tỉnh Tây Nguyên, tỉnh đang phấn đấu xây dựng thành một đô thị mới thông minh, giàu bản sắc, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp rất phát triển như VISIP 1, VISIP 2, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng,…. 

Công ty lắp đặt bộ lưu điện UPS tại tỉnh Bình Dương
Công ty bán và lắp đặt bộ lưu điện UPS tại tỉnh Bình Dương

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Công Ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh nhà nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt các hệ thống nguồn dự phòng bộ lưu điện ups cung cấp cho hệ thống an ninh hàng đầu cho mọi khách hàng tại tỉnh Bình Dương

Các sản phẩm bộ lưu điện công ty đang phân phối

  • Bộ lưu điện Hyundai Offline. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Rack Mount. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online 1 pha. Công suất từ 1-10kva. Xem

Các giấy tờ liên quan đến nhà phân phối mà quý đại lý cần tìm hiểu.

  • Giấy phép bán hàng của hãng đối với nhà phân phối.
  • Chứng từ xuất nhập khẩu, CO, CQ.
  • Hóa đơn.

Tùy thuộc vào từng khu vực sẽ có các giải pháp khác nhau. Những thiết bị sản phẩm sẽ được lựa chọn loại phù hợp nhất sao cho đảm bảo tính ổn định cho hệ thống. Hãy tìm hiểu qua một số giải pháp chính sau:

2. Lắp đặt bộ lưu điện ups cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng xản xuất.

Đặc điểm những khu vực này thường là rộng lớn, nhiều hàng hóa, nhân viên làm việc đông đúc. Việc bố trí hệ thống nguồn dự phòng sao cho phù hợp với từng vị trí là điều cần thiết. Bởi các khu vực này có nhiều máy móc hoạt động, nhiều loại dây dẫn khác nhau sẽ làm ảnh hưởng không ít đến nguồn điện của hệ thống camera, hệ thống máy chủ, máy tính, các máy móc thiết bị mắc tiền khác. Cho nên quy trình lắp đặt phải diễn ra thật cẩn thận, kỹ lưỡng thì hệ thống mới hoạt động ổn định.

Nhà máy sản xuất điện thoại Samsung tại Bắc Ninh
Nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương

Chúng tôi với mỗi công trình lắp đặt bộ lưu điện ups tại Bình Dương cho các khu nhà xưởng luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Đảm bảo hê thống sẽ hoạt động tốt 24/24.

3. Lắp đặt bộ lưu điện ups tại tỉnh Bình Dương cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng.

Các cửa hàng, siêu thị,.. thường có nhiều hàng hóa. Việc kiểm soát người ra vào cũng rất khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình buôn bán. Giải pháp lắp đặt bộ lưu điện dùng cho máy tính tiền, máy POS, máy tính tại khu vực này là rất hữu ích. Giúp việc theo dõi người ra vào, quản lý nhân viên tại cửa hàng một cách triệt để.

4. Lắp đặt bộ lưu điện ups tại Bình Dương cho các hộ gia đình.

Bình Dương là khu vực có tiền năng kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày một đi lên. Việc bảo đảm an toàn cho nhà cửa của các gia đình là rất cần thiết. Với việc nguồn điện dự phòng như bộ lưu điện ups hoặc máy phát điện sẽ đảm bảo cho mọi người khi vắng nhà phần nào yên tâm hơn.

Tiện ích hơn, với công nghệ hiện nay các bộ lưu điện ups còn tích hợp tính năng ổn tần, ổn áp, lọc nhiễu, chống sét giúp cho các thiết bị điện được an toàn dù trong thời tiết xấu hoặc có sự cố về nguồn điện và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giải pháp thông minh, hiện đại phù hợp với đời sống hiện nay.

Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9
Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9

5. Dịch vụ lắp đặt bộ lưu điện UPS tại Bình Dương từ Công Ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh.

Với khoảng cách địa lý như ngày nay việc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất. Chúng tôi luôn phục vị khách hàng nhanh nhất có thể. Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ lưu điện ups tại tỉnh Bình Dương hãy liên hệ cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nguồn dự phòng, như bộ lưu điện và máy phát điện. Chúng tôi cam kết rằng có đủ trình độ và kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này giúp khách hàng. Trên hết, được đem đến cho khách hàng tại Bình Dương những hệ thống nguồn dự phòng hiện đại, thông minh là niềm vinh dự cho đơn vị chúng tôi.

Dựa trên 3 tiêu chí: ” Sản phẩm chất lượng – Thi công chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo” đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng về các phục vụ của chúng tôi.

Công ty bán bộ lưu điện tại tỉnh Bình Dương
Công ty bán bộ lưu điện tại tỉnh Bình Dương

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH

Nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện UPS Hyundai tại Việt Nam
VPPB: 31/92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

VPPN: 116/40 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

* Tư vấn kỹ thuật: 0933055222
Email: chientran.hyundai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222

Liên hệ