fbpx

Máy phát điện chính hãng

Điện năng là một ngành không thể thiếu trong nền kinh tế hiện đại ngày nay. Hầu hết các thiết bị nào cũng cần điện năng để hoạt động. Kéo theo hàng loạt các thiết bị điện ra đời để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Như một tất yếu khi các thiết bị phát triển quá nhanh, việc sản xuất điện năng gặp khó khăn từ các nhà máy thủy điện, nhiệt điện,… do tình hình phức tạp thời tiết ngày nay. Việc mất điện xảy ra thường xuyên và những đợt nắng nóng và lũ lụt kéo dài.

1. Giải pháp đặt ra là gì khi tình trạng mất điện xảy ra?

Nên mua máy phát điện chính hãng ở đâu?
Nên mua máy phát điện chính hãng ở đâu?

Ai cũng phải công nhận rằng, mất điện rất khó chịu, nó làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của con người, hoạt động sản xuất đình trệ, hiệu suất lao động giảm sút.

Để có thể khắc phục được tình trạng trên các nhà nghiên cứu, các kỹ sư đã phát minh ra máy phát điện hoặc các nguồn điện dự phòng khác như ắc quy, bộ lưu điện,…

2. Cách lựa chọn máy phát điện chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng máy phát điện, đủ loại công suất, phù hợp với hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp,… Mỗi hãng đều có các đặc tính riêng cho sản phẩm của mình.

 • Thứ nhất: Để đánh giá được máy phát điện chính hãng hay không điều đầu tiên đó là hãng sản xuất.
 • Thứ hai: Dòng máy được nhập khẩu hoặc lắp ráp bởi các công ty có uy tín trên thị trường.
 • Thứ ba: Tại các cửa hàng uy tín, có thư ủy quyền của hãng đó.
 • Thứ tư: Khi mua yêu cầu công ty hoặc cửa hàng đưa ra được các chứng từ liên quan như CO, CQ, ….

3. Nên mua máy phát điện chính hãng ở đâu?

Như đã nói ở trên mỗi hãng đều có các đặc tính riêng về sản phẩm của hãng mình. Người mua sử dụng cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp nên đánh giá được rằng đã là chính hãng thì giá cả đi liền chính hãng đó, nhưng bù lại đó thì sản phẩm là sản phẩm chất lượng, tuổi thọ trung bình của hàng chính hãng lên tới hàng chục năm.

Khi đó hàng bãi hoặc hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất hay bị hỏng hóc và tuổi thọ của máy chỉ kéo dài được vài năm. Vì phần lớn nó là hàng hết đát rồi mới về tới Việt Nam.

Theo một nghiên cứu mới nhất của Viện thống kê thì Việt Nam đang là bãi rác điện tử đứng trong Top đầu thế giới. Vậy tại sao chúng ta còn góp tay để làm cho môi trường của Việt Nam ngày một xấu đi.

Đứng trên phương diện là một người sử dụng, một con người Việt Nam. Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh chúng tôi chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy phát điện Hyundai chính hãng.

Máy phát điện Hyundai Chính hãng
Máy phát điện Hyundai Chính hãng

4. Ưu điểm của dòng máy phát điện Hyundai chính hãng.

 • Động cơ, đầu phát được nhập khẩu đồng bộ.
 • Linh phụ kiện chính hãng.
 • Máy thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt dễ vận hành và di chuyển.
 • Chế độ bảo vệ máy cao khi có bất kì sự cố gì xảy ra.
 • Máy hoạt động có độ ồn thấp.
 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Động cơ hoạt động mạnh mẽ và ổn định.
 • Hệ thống phun, bơm nhiên liệu được kiểm tra và thử nghiệm trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau, đảm bảo việc cung cấp nhiên liệu được hoàn thành một cách tốt nhất.
 • Đầu phát điện được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn và được bố trí khoa học, hợp lý.
 • Sử dụng hệ thống kích từ và bảo vệ ngắn mạch nâng cao.
 • Phụ tùng thay thế là loại rất phổ biến và dễ dàng được tìm thấy trên thị trường với giá rẻ và chất lượng tốt.

Xem thêm: Máy phát điện gia đình Hyundai chạy dầu

Máy phát điện chính hãng Hyundai DHY55KSE
Máy phát điện chính hãng Hyundai DHY55KSE

Công ty Hyundai Việt Thanh đang trên đà phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty luôn chú trọng Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ. Điều này đã giúp Công ty Hyundai Việt Thanh ngày một khẳng định niềm tin của mình đối với khách hàng trong cả nước.
Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của Công ty Hyundai Việt Thanh là sự chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Các mối quan hệ cởi mở chân thành đã hỗ trợ cho Hyundai Việt Thanh nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222

Liên hệ