fbpx

Bán bộ lưu điện tại Hà Nội

Bán bộ lưu điện tại Hà Nội. Công ty nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện Hyundai CHÍNH HÃNG – UY TÍN tại Hà Nội

Công ty bán bộ lưu điện tại Hà Nội
Công ty bán bộ lưu điện tại Hà Nội

Bạn đang tự đặt câu hỏi mua bộ lưu điện ở đâu tại Hà Nội? Hay nơi nào bán bộ lưu điện UPS chính hãng tại Hà Nội? Chọn lựa sản phẩm như thế nào?

Hà Nội là một trong những thành phố đông đúc nhất, có mật độ dân số cao tại nước ta. Chính vì vậy lượng người sử dụng điện là vô cùng lớn. Để đảm bảo tính an toàn cũng như khắc phục sự cố mất điện hay xảy ra ở các thành phố lớn, chúng ta thường sử dụng máy phát điện và bộ lưu điện. Nhưng so về tính cấp thiết và tức thời thì ups là sự lựa chọn được ưa chuộng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện

Bộ lưu điện UPS là giải pháp nguồn dự phòng không thể hoàn hảo hơn cho các cho các thiết bị công nghệ thông tin như server, switch, máy tính và các thiết bị ngoại vi trong các văn phòng, datacenter của bạn đang sử dụng. Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS có nhiều tính năng cũng như công dụng ưu việt như ổn áp, ổn tần, lọc nhiễu, chống sét  vượt trội hơn hẳn các loại máy khác như máy phát điện… Nhưng mua bộ lưu điện ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng tốt, đúng chủng loại, phù hợp với các máy móc công nghệ thông tin thì không phải là điều dễ.

Hệ thống DATA CENTER
Bộ lưu điện giải pháp cho Hệ thống DATA CENTER

Các dạng bộ lưu điện phổ biến hiện nay bạn có thể gặp trên thị trường

Hiện tại trên thị trường các sản phẩm Bộ lưu điện gồm hai dòng chính là UPS Online và UPS Offline. Sản phẩm Bộ lưu điện Online có ưu điểm tốt hơn khi sở hữu công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp dòng điện dạng sóng sine chuẩn. Còn với UPS Offline sẽ cung cấp dòng năng lượng điện dạng sóng sine mô phỏng

Bộ lưu điện UPS Online

Bộ lưu điện Online với công nghệ Online Double Conversion giảm bớt các sự cố khi điện lưới có vấn đề do điện áp đầu vào được điều chỉnh hợp lí với thiết bị trước khi sử dụng. Bộ lưu điện UPS Online không cung cấp nguồn điện trực tiếp cho thiết bị mà được trữ trong ắc quy và bộ nghịch lưu. Vì thế mà khi xảy ra sự cố với hệ thống điện áp thì các thiết bị của bạn vẫn được an toàn do không có thời gian chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch là 0ms

Bộ lưu điện UPS Online
Bộ lưu điện UPS Online

 

Bộ lưu điện UPS Offline

Trong dòng UPS Offline có 2 dòng riêng là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS Offline cải tiến công nghệ Line-interactive với các chức năng và công dụng khác nhau:

– UPS Offline tiêu chuẩn

Là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường do có giá thành rẻ. Sản phẩm UPS Offline tiêu chuẩn hoạt động dựa vào nguyên tắc dòng điện đầu vào đi qua công tắc chuyển mạch trước khi cấp cho tải sử dụng. Khi điện lưới bình thường thì bộ lưu điện được xem là bộ sạc để nạp điện cho ắc quy. Và khi có sự cố sẽ mất thời gian chuyển mạch sang sử dụng điện từ ắc quy và thời gian này sẽ mất khoảng 2 – 10ms.

Đây là dòng UPS cơ bản cho nên không có khe cắm thông minh, không có chế độ Bypass, từ đó không có chế độ Hot swap thiết bị.

Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng chỉ có thể khắc phục được một số sự cố điện như mất điện, sụt nguồn chứ không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong trường hợp hạ áp từ từ, méo hài,…

Bộ lưu điện UPS Offline
Bộ lưu điện UPS Offline

– UPS Offline – Line-interactive

Đây là dòng sản phẩm đã được trang bị thêm mạch ổn áp để khắc phục tình trạng điện áp đầu ra, đảm bảo tính ổn định của thiết bị. Nếu có sự cố xảy ra thì Line-interactive sẽ tự động chuyển đổi để điện áp đầu ra đúng tải yêu cầu

Nơi bán bộ lưu điện ở tại Hà Nội

Hiện nay đa số các nhà phân phối ups nhập khẩu bộ lưu điện từ nước ngoài. Phần nhiều là từ Trung Quốc. Nhưng Công nghệ sản xuất vẫn được lấy từ các nước có công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Âu. Chính vì thế các bạn không nên nhìn vào nơi nhập hàng mà bỏ qua những sự lựa chọn thích hợp.

CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH chuyên phân phối các giải pháp về nguồn dự phòng như máy phát điện, bộ lưu điện ups, thiết bị điện, thiết bị viễn thông do các hãng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam nổi bật là hãng HYUNDAI. Với dải công suất từ 500VA đến 500kVA. Cùng mong muốn mang đến cho thị trường những thiết bị giúp nhà máy hay các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ –  tiết kiệm năng lượng ở bất kì môi trường khắc nghiệt nào HYUNDAI VIỆT THANH vẫn sẽ và mãi đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Bộ lưu điện Hyundai
Bộ lưu điện Hyundai

Các sản phẩm bộ lưu điện công ty đang phân phối

  • Bộ lưu điện Hyundai Offline. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Rack Mount. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online 1 pha. Công suất từ 1-10kva. Xem
  • Bộ lưu điện Hyundai Online 3 pha. Công suất từ 10-500kva. Xem

Các giấy tờ liên quan đến nhà phân phối mà quý đại lý cần tìm hiểu.

  • Giấy phép bán hàng của hãng đối với nhà phân phối.
  • Chứng từ xuất nhập khẩu, CO, CQ.
  • Hóa đơn.
Công ty bán bộ lưu điện tại Hà Nội
Công ty bán bộ lưu điện tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

3 thoughts on “Bán bộ lưu điện tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222