fbpx

Nơi bán bộ lưu điện tại Sài Gòn TPHCM

Việc lựa chọn được Nơi bán bộ lưu điện tại Sài Gòn TPHCM tin cậy không chỉ giúp quý khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm về giá thành, cũng như chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng.

Trên thị trường có vô số các nhà cung cấp bộ lưu điện nhưng để kiếm một nơi để tin tưởng lại vô cùng khó khăn và nếu không tìm chọn đúng nơi thì người thiệt thòi chính là người sử dụng thiết bị.

1. Nơi bán bộ lưu điện tại Sài Gòn TPHCM uy tín, chính hãng.

Khi tìm nhà phân phối bộ lưu điện, quý khách cũng nên chủ động hỏi về cách hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện để khi dùng sản phẩm. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất và kéo dài được tuổi thọ của bộ lưu điện, tránh tình trạng mới mua dùng mà đã bị hư, hỏng hoặc không thể sử dụng bộ lưu điện một cách tối ưu.

HYUNDAI VIỆT THANH thuộc tập đoàn Bình Minh Group chuyên phân phối độc quyền các giải pháp về nguồn,  thiết bị điện, thiết bị viễn thông do các hãng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam nổi bật là hãng HYUNDAI. Với các công suất từ 500VA đến 500 kVA. Cùng mong muốn mang đến cho thị trường những thiết bị giúp nhà máy hay các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ –  tiết kiệm năng lượng ở bất kì môi trường khắc nghiệt nào HYUNDAI VIỆT THANH vẫn sẽ và mãi đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

 

Bộ lưu điện Hyundai Rack 2kva HD2KR9
Bộ lưu điện Hyundai Rack 2kva HD2KR9

2. Lưu ý khi mua bộ lưu điện ups

2.1 Kiến thức cơ bản về bộ lưu điện bạn cần biết

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho thiết bị sử dụng điện lưới gặp sự cố (bị ngưng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định, với công suất giới hạn theo khả năng của nó. Ngoài ra, có những loại UPS có thêm một số chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả một hệ thống. Nhờ đó, khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc đã thực hiện trên máy.

Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9
Bộ lưu điện Hyundai 5kva HD5KT9

2.2. Lựa chọn các dòng bộ lưu điện Ups theo nhu cầu sử dụng và chọn loại bộ lưu điện Ups tích hợp dòng công nghệ nào?

Bạn cần xem xét mình sử dụng Ups vào mục đích gì: cho máy tính, cho sever, camera hay là sử dụng cho hệ thống máy móc công nghiệp. Để lựa chọn loại Ups phù hợp cả về chức năng cũng như kích thước sản phẩm.

Dựa trên công nghệ chế tạo và nguyên tắc hoạt động có 3 dòng công nghệ như sau:

  • Dòng UPS online: Các sản phẩm thuộc loại này chỉ dùng nguồn điện nhà cho việc sạc bình ắc quy. Nguồn điện cấp ra cho thiết bị được chuyển từ nguồn điện một chiều của bình ắc quy thành nguồn điện xoay chiều thông qua một mạch chuyển. Loại UPS này có độ ổn định cao nhất, nhưng giá thành lại cao hơn các dòng khác.
  • Dòng UPS offline Line interactive: Loại UPS này sử dụng một bộ cảm biến nằm giữa nguồn vào và nguồn ra, cho phép hiệu chỉnh công suất tải phù hợp với thiết bị. Khi nguồn điện vào bị mất, mạch chuyển sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng điện từ bình ắc quy. Dòng UPS Offline Line-Interactive này rất cần thiết khi bạn sử dụng máy tính trong khu vực có nguồn điện nhà chập chờn.
  • Dòng UPS offline: Đây là dòng sản phẩm UPS có giá thành bình dân nhất, vì nó chỉ hoạt động theo nguyên tắc cơ bản của bộ lưu điện dự phòng (Standby Power System-SPS). Khi nguồn điện nhà đang hoạt động, nó sẽ được đưa thẳng tới thiết bị sử dụng. Khi nguồn cấp điện bị mất, một mạch chuyển tức thời sẽ chuyển sang chế độ dùng bình ắc quy.

Xem thêm: Các dòng bộ lưu điện Hyundai

Nơi bán bộ lưu điện tại TP. HCM uy tín, chính hãng
Nơi bán bộ lưu điện tại Sài Gòn TPHCM uy tín, chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222

Liên hệ