fbpx

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Máy Phát Điện 3 Pha Công nghiệp Chạy Dầu UY TÍN – Chính Hãng

Máy phát điện 3 pha là thiết bị chuyển động năng thành điện năng. Loại máy phát điện này có tính ứng dụng cao đối với các lĩnh vực từ sinh hoạt đến công nghiệp.

1. Phân loại máy phát điện 3 pha

Tuỳ thuộc vào công suất, chất lượng và thương hiệu nên máy phát điện 3 pha sẽ phân chia làm những loại khác nhau.

Dựa theo công suất: máy phát điện 10kVA, máy phát điện 20kVA, máy phát điện 100kVA, máy phát điện 2000kVA, . .. Dải công suất có thể kéo dài lên đến 3000kVA

Dựa theo nhiên liệu sử dụng có 2 loại: máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu ba pha. So với máy phát điện chạy xăng các máy phát điện chạy dầu có công suất lớn hơn nữa. Hiện nay đa số loại máy phát điện có công suất lớn thường là máy phát điện ba pha chạy dầu.

Chọn máy phát điện, bạn cũng có thể xem xét kết hợp giữa ba yếu tố phân loại trên. Ví dụ, bạn muốn mua máy phát điện 3pha 10kVA Hyundai chạy dầu. Việc phân loại máy phát điện càng chính xác càng dễ dàng đối với việc chọn lựa máy phát điện hiệu quả.

Hiện nay máy phát điện tại Các máy phát điện phần lớn là máy phát điện chạy dầu 3 pha. Dải công suất máy phát điện của hãng cũng rộng với những thương hiệu máy phát điện công suất lớn lừng danh khắp thế giới.

2. Máy phát điện 3 pha phù hợp với nhóm đối tượng nào?

Có hai nhóm đối tượng chủ yếu mua máy điện 3 pha

Nhóm thứ nhất: những gia đình, các chủ hộ kinh doanh nhỏ. Đối tượng này thường yêu cầu máy phát điện công suất nhỏ cho nhu cầu điện của nhà riêng hay cửa hàng nhỏ. Cũng như thế, loại máy phát điện phổ biến được sử dụng là máy phát điện chạy xăng. Máy phát điện chạy dầu ba pha cũng được ưa chuộng tuy nhiên hiếm gặp vì hầu hết là có công suất nhỏ dưới 20kVA.
Nhóm thứ hai: chủ yếu là đối tượng khách hàng có quy mô sử dụng điện lớn bao gồm: nhà trọ, khách sạn, trạm y tế, đường giao thông, . .. Các khách hàng như vậy sẽ lựa chọn máy phát điện chạy dầu bởi vì công suất máy phát điện chạy dầu khá lớn có thể thoả mãn tất cả nhu cầu của họ.

Thường đối với một số cơ sở đòi hỏi được cấp điện đầy đủ, hoàn chỉnh và dựa theo nhiều điều kiện kĩ thuật chặt chẽ cũng như có công suất cao, máy phát điện ba pha là lựa chọn tối ưu nhất

Đánh giá máy phát điện ba pha
Cấu tạo nguyên lý hoạt động của máy phát điện 3 pha không chỉ khác máy 1 pha mà nó cũng có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn
Ưu điểm
Cấu tạo đơn giản được sử dụng thay thế cho loại động cơ 3 pha. Có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của ngành công nghiệp và nông nghiệp.
– Thiết kế linh hoạt, động cơ khoẻ, mạnh và hiệu quả
– Tiết kiệm điện và có khả năng phản nhiệt
– Hoạt động tốt trong các thời tiết khác nhau ngay cả trong điều kiện nắng nóng
– Hệ thống làm mát bằng nước và gió đem tới hiệu suất làm mát cao hơn
Nhược điểm
– Dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha thông thường có công suất cao nên khối lượng nặng và kích cỡ lớn.

– Khả năng cơ động sẽ bị giới hạn so với máy phát điện 1 pha hoặc máy ba pha công suất nhỏ.
– Vận hành và bảo dưỡng phức tạp hơn máy phát điện 1 pha.

Xem xét cả các khía cạnh trên, máy phát điện ba pha vẫn là sự thay thế hoàn hảo đối với một số khu vực phải cung cấp điện thường xuyên hoặc ở nơi mà sự cố mất điện có thể tạo nên nhiều phiền toái.

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 100kva

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 350kva Hyundai

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 500kva Hyundai

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 60kva

DMCA.com Protection Status

0933.055.222