fbpx

Máy phát điện Hyundai 10kva

Máy phát điện Hyundai 10kva là dòng máy dân dụng phổ thông nhất rất phù hợp cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, văn phòng, cây xăng, phòng khám nhỏ, nhà vườn, biệt thự. 

Xem thông số kỹ thuật chi tiết tại đây

Máy phát điện Hyundai 10kva
Máy phát điện Hyundai 10kva

1. Sơ lược về máy phát điện Hyundai 10kva

Máy phát điện Hyundai 10kva là dòng máy chạy dầu diesel thông thường. Sử dụng động cơ Hyundai và đầu phát Hyundai chính hãng. Với vỏ cách âm được lắp đặt đồng bộ cùng với máy. Được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc về Việt Nam. 

2. Phân loại máy phát điện.

Máy phát điện là phát minh của nhân loại hoạt động trên biến đổi cơ năng thành điện năng dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ. 

Có rất nhiều máy phát điện với thiết kế, cấu tạo, và sử dụng cho những quy mô khác nhau nên máy phát điện được phân loại như sau: 

  • Phân loại theo nhiên liệu sử dụng: dầu, xăng, biogas,…
  • Phân loại theo động cơ: động cơ 3000 vòng/phút hay 1500 vòng/phút. Dựa vào cách sắp xếp máy ngang hay máy đứng. Hệ thống làm mát bằng gió hay bằng nước.
  • Phân loại theo tổ máy: tổ máy tự động khởi động. Tổ máy khởi động bằng tay. Tổ máy khởi động bằng vi điều khiển.
  • Phân loại theo mục đích và quy mô sử dụng: Máy phát điện công nghiệp, máy phát điện gia đình, máy phát điện xách tay.

3. Đối tượng sử dụng.

Như đã nêu ở trên thì dòng máy này thuộc dòng dân dụng rất phù hợp với các hộ gia đình, hộ khinh doanh nhỏ, văn phòng, cây xăng dầu,…

Máy phát điện 10kva lắp cho cây xăng dầu tỉnh Vũng Tàu
Máy phát điện 10kva lắp cho cây xăng dầu tỉnh Vũng Tàu

Video máy. Xem

4. Công ty bán máy phát điện Hyundai 10kva uy tín nhất thị trường Việt Nam.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm máy phát điện Hyundai dải công suất từ 10-2000kva. Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh được thành lập năm 2007 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm nguồn dự phòng chất lượng và tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay công ty chúng tôi đang là đối tác của các ngân hàng lớn trong cả nước như Agribank, BIDV, Bảo Việt. Các cơ quan hành chính, bệnh viện như: UBND Bình Phước, UBND quận 6 – Tp. HCM, Bệnh viện Nguyễn Trãi quận 5, BV Đa Khoa Bình Phước, BV Đa Khoa Bình Định. Các trung tâm điện máy như TTTM Nguyễn Kim, Phong Vũ, Thiên Hòa, Media Mart,…

Chính uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng đã tạo nên sự thành công của công ty chúng tôi ngày hôm nay. Đó là thứ tình cảm quý báu nhất mà quý khách hàng đã mang lại.

5. Báo giá máy phát điện Hyundai 10kva

Hiện nay sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi là máy phát điện Hyundai và bộ lưu điện Hyundai nhập khẩu chính hãng. Trong đó có sản phẩm máy phát điện 10kva. Trên tinh thần hợp tác và phát triển với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng báo giá máy phát điện Hyundai là tốt nhất hiện nay. Để nhận thêm thông tin báo giá chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ vào số Hotline: 0933055222 hoặc email để được nhận báo giá nhanh nhất. Rất trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0933.055.222

Liên hệ